Tin tức

Xem thêm >>

8/3: Yleader gửi lời tri ân

Thursday, 12/03/2015, 00:27 0 1249
Nhân ngày 8.3, Yleader – Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ với sự bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển đã tổ chức sự kiện “Happy Women’s Day” nhằm tôn vinh phái đẹp và gửi lời tri ân tới Ban điều hành quỹ cũng như Ban cố vấn.

Ngay sau sự ra đời của Yleader – Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ vào tháng 4/2014, Ban điều hành quỹ cũng như Ban cố vấn đã dành rất nhiều tình cảm cho Liên minh, từ đó tạo nền móng vững chắc ban đầu để Liên minh có được cơ hội phát triển cho riêng mình. Không phụ lòng mong mỏi của Quỹ và Ban cố vấn, từ 20/4/2014, với sự kiện đầu tiên – Cuộc thi hùng biện “Nói thật” cho đến những sự kiện gần đây như “Ngày hội thủ lĩnh”, “Love Tet – Tết tình yêu”,… Yleader đã từng bước trưởng thành với sự nâng đỡ của Ban điều hành Quỹ và Ban cố vấn.

 

Chương trình bắt đầu với sự góp mặt của Ban điều hành Quỹ và ban cố vấn

 

Đồng hành cùng thế giới vì nữ quyền, Yleader đã tổ chức sự kiện “Happy Women’s Day” vào ngày 6/3/2015, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới và cũng để gửi lời tri ân tới bà Phạm Thúy Anh - chủ tịch quỹ Hợp tác và Phát triển, cũng như bà Trần Thị Thúy Lan, ban cố vấn của Yleader – hai đại diện tiêu biểu cho những đóng góp lớn lao và cả những sẻ chia quý báu từ Ban điều hành quỹ cũng như Ban cố vấn.

 

Yleader gửi tặng lẵng hoa tri ân tới bà Phạm Thúy Anh – chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển, đại diện Ban điều hành Quỹ và Ban cố vấn.

 

Bà Phạm Thúy Anh xúc động khi được nhận lẵng hoa tri ân từ Yleader

 

Giây phút tri ân xúc động của Yleader dành cho Ban điều hành Quỹ và Ban cố vấn

 

Người viết: Thanh Vân

Nguồn ảnh: Thanh vân 

Tin khác