Tin tức

Xem thêm >>

Huấn luyện Nữ Thủ Lĩnh Trẻ

Monday, 23/06/2014, 11:00 0 1207
Chương trình thí điểm đầu tiên "Liên minh nữ thủ lĩnh trẻ"
   Trung tâm phát triển nguồn nhân lực CD Training của Quỹ Hợp tác và Phát triển đã thiết kế một chương trình phát triển năng lực và thể chế cho Giới Trẻ Việt Nam trong 5 năm ( 2014-2019), với chương trình thí điểm đầu tiên cho " Liên minh nữ thủ lĩnh trẻ"
   
    Bắt đầu với chương trình Huấn luyện với Ban huấn luyện viên " Đẳng cấp quốc tế...kinh nghiệm thực tế" gồm các chuyên gia, chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ, giảng viên nổi tiếng và thành công đến từ tất cả  các lĩnh vực trọng yếu của xã hội, kinh tế, chính trị, ngoại giao, văn hoá, truyền thông, nghệ thuật.
 
    Nội dung huấn luyện được Ban cố vấn Quỹ Hợp tác và Phát triển tư vấn trực tiếp với Giám đốc CD Training, bà Trần Thuý Lan đồng thời đóng vai trò Team-leader của chương trình Huấn luyện. Các nội dung trọng tâm của chương trình huấn luyện được bố trí logic đi từ: phát triển tư duy, xây dựng chiến lược, các kĩ năng, phát triển và thực tập các chuyên đề của "Đối thoại trẻ", xây dựng network, điều hành chiến dịch, phát triển thể chế... Tên của chương trình huấn luyện phản ánh đúng bản chất "Học với người thành công- chìa khoá vàng cho tương lai thủ lĩnh trẻ"
 
    Chương trình huấn luyện: Truyền thông- thông điệp của thủ lĩnh trước công chúng...do Huấn luyện viên, nhà báo Tạ Bích Loan trực tiếp huấn luyện Liên minh nữ thủ lĩnh trẻ ngày 31 tháng 5, tại VTV6.
 
    Chương trình huấn luyện: Quản trị nhà nước- phát triển thể chế do chuyên gia Quản trị nhà nước Ngân hàng Thế giới, bà Trần Lan Hương hướng dẫn tại Trung tâm phát triển nguồn nhân lực CD Training thuộc Quỹ Hợp tác và Phát triển ngày 15 tháng 5.
 
    Chương trình huấn luyện: xây dựng ý tưởng và phát triển dự án- Ngày nữ thủ lĩnh trẻ tháng 6 tháng 7, chuỗi hoạt động của Chiến dịch " Nói thật" đã được bà Trần Thuý Lan, Giám đốc CD Training và bà Phạm Thuý Anh, Chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát đào tạo và huấn luyện cho Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ.
Tin khác