Tin tức

Xem thêm >>
Sáng hôm nay, ngày 15/08/2015, tại khách sạn Hữu Nghị - 937 Dương Tự Minh, chuyến hành trình trẻ YMONITORING đã chính thức được khởi động. Giờ phút này, BTC chương trình đang thực hiện những khâu tổ chức cuối cùng để chương trình có thể diễn ra một cách thành công.

YMONITORING Thái Nguyên là điểm đến cuối cùng của chuyến tàu Giám Sát Trẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là Thái Nguyên không phải là điểm đến tuyệt vời của YLEADER NGO. Thực tế, YLEADER NGO đã "để dành" Thái Nguyên làm điểm đến cuối cùng, điểm chốt thành công nhất của YMONITORING toàn quốc.

Tại nơi đây, chúng ta sẽ được nhìn lại quá trình bắt đầu, hành trình gian truân và cái kết hoành tráng của chuyến tàu YMONITORING - Giám sát trẻ. Đây là hành trình qua 5 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM, và Thái Nguyên. Để thực hiện  cái kết hoành tráng này, BTC YMONITORING đã mời đại diện của các Tổ chức song hành Ythinktank, Yculture, Ymedia, Yeconomy, Yleader từ Hà Nội đến Thái Nguyên để giao lưu với các lãnh đạo trẻ Thái Nguyên, chia sẻ và truyền lửa cho các bạn trẻ Thái Nguyên, để Thái Nguyên sẽ trở thành mạng lưới kết nối mạnh và bền vững của YLEADER NGO.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô Thúy Anh, chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển (C&D Foundation) cũng sẽ đến với Thái Nguyên một ngày duy nhất, để nói chuyện, truyền cảm hứng tới các bạn về công tác phát triển cộng đồng, vận động chính sách và giám sát trẻ.

BTC YMONITORING hy vọng rằng, sau buổi ngày hôm nay, các bạn trẻ Thái Nguyên hiểu được vì sao chúng ta phải vận động chính sách, vì sao chúng ta cần giám sát chính sách, từ đó, làm được, thể hiện được khát khao hướng tới một cộng đồng phát triển, và dành về cho Thái Nguyên những dự án mới, những chân trời mới. 

Tin khác