Đón chờ party âm nhạc Lời yêu thương

09:55 | 18/10/2012

Với mong muốn dành một món quà đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn thanh niên Tổng công ty VTC đã lên kế hoạch tổ chức chương trình âm nhạc Lời yêu thương. Party âm nhạc hấp dẫn, ấn tượng có tên Lời yêu thương sẽ được tổ chức vào tối thứ Sáu 19/10 tại tầng 21 tòa nhà VTC Online với thiết kế sảnh chờ và sân khấu chuyên nghiệp. Quỹ Hợp tác và Phát triển vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ cho hoạt động này...
Đón chờ party âm nhạc Lời yêu thương

Không đơn thuần như những chương trình âm nhạc từ trước tới nay, “Lời yêu thương” sẽ mang phong cách dạ tiệc âm nhạc, với dàn đèn và hoa trang trí đẳng cấp tại khu vực sân khấu và sảnh chờ, chắc hẳn các bạn thanh niên sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội “chộp” những bức hình đáng nhớ tại đây. Party âm nhạc Lời yêu thương còn mang lại một không khí lãng mạn tràn đầy tình yêu hướng tới phái đẹp, được tin tưởng sẽ làm “mủn lòng” bất kì chị em nào.

Khâu dàn dựng chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết. Những tài năng âm nhạc nổi nhất VTC cũng được quy tụ cùng VTC Band tập luyện hăng say để đưa đến cho khán giả toàn Tổng một bữa tiệc âm nhạc no mắt no tai và thậm chí là cả no… bụng nữa. Theo thông tin của BTC mọi người đều sẽ được thưởng thức bữa tiệc nhẹ với hoa quả, nước giải khát và bánh ngọt.. vừa nâng ly vừa đắm mình trong sóng nhạc.

Đại diện ban nhạc VTC Band anh Tuấn Hải – TT PTCN Intecom chia sẻ: “Những ngày này anh em ai cũng đang chạy đua với deadline nối tiếp deadline thì cùng với đó VTC Band cũng hối hả chạy đua với thời gian đếm ngược đến ngày tổ chức sự kiện LYT. Mặc dù điều kiện vô cùng khó khăn, không quạt, không gió trời, và chỉ với 1 ánh sáng đèn (chiếc đèn dành cho học sinh)... trên tầng 21, anh em Band vẫn Rock xuyên màn đêm tập luyện mỗi tối với quyết tâm sẽ thiêu cháy trái tim của Phái đẹp VTC bằng những tiết mục độc đáo, chưa từng xuất hiện trên các sân khấu của VTC”. Thật đặc biệt, khi sự kiện âm nhạc Lời yêu thương cũng chính là chương trình đánh dấu 1 năm kỷ niệm thành lập của ban nhạc. Với 9 thành viên, VTC Band đang dẫn từng bước chinh phục khán giả.

Buổi tập Rock xuyên màn đêm của VTC Band

Bên cạnh đó, các trai thanh nữ tú VTC cũng đang tập dượt kỹ lưỡng, nghiêm túc các tiết mục biểu diễn ấn tượng và đặc sắc. Theo thong tin rò rỉ từ BTC, điệu nhảy đình đám Gangnam Style cũng sẽ được biểu diễn với đội hình ấn tượng nhất từ trước tới nay của VTC chắc chắn làm mãn nhãn và lôi kéo được cả những khán giả khó tính nhất hòa cùng điệu nhảy.

Màn vũ đạo ấn tượng đang được các đoàn thanh niên hăng say tập luyện

Lãng mạn, sôi nổi, độc đáo… – đó chính là đêm nhạc Lời yêu thương 20-10 này.

Mọi chi tiết xem tại http://loiyeuthuong.esite.vn/don-cho-party-am-nhac-loi-yeu-thuong-t5157.htm

QUAY LẠI TRANG TRƯỚC
Tin liên quan
09:55 | 18/10/2012
20:15 | 07/06/2012
19:32 | 07/06/2012
Đăng ký thành viên