Cuộc thi hùng biện online

Xem thêm >>

Bình chọn và giải thưởng

Sunday, 27/04/2014, 12:54 0 1291

* CÁCH THỨC BÌNH CHỌN: 

Khán giả sẽ bình chọn cho sản phẩm dự thi yêu thích của mình bằng cách nhấn "VOTE" vào mỗi video clip dự thi của các thí sinh ở chuyên mục "VIDEO(DÀNH CHO BÌNH CHỌN)" ở website www.cdfund.org.vn/cdf từ lúc video dự thi được đăng tải lên website cho đến 23h59' ngày 25/5/2015.

 

* CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM: 

   - Điểm số cho sản phẩm dự thi sẽ được quyết định bằng 50% điểm đánh giá của Ban giám khảo và 50% bằng số lượng bình chọn online. 

   - Tùy theo số lượt bình chọn sẽ được quy ra số điểm tương ứng. 

   - Kết quả sẽ được thông báo công khai trên website chính thức của chương trình

 

* ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

Các thí sinh khi nộp sản phẩm dự thi được xem như cam kết tuân thủ thể lệ cuộc thi. Ban Tổ chức có quyền từ chối nhận clip tham gia dự thi, và thay đổi thể lệ cuộc thi để phù hợp với tình hình thực tế của cuộc thi. Mọi quyết định của Ban Tổ chức là chung cuộc.

 

* THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:

Đại diện Quỹ Hợp tác và Phát triển, đại diện Ban thanh thiếu niên VTV6, Đài truyền hình Việt Nam và Ngân hàng Thế giới cùng một số chuyên gia có uy tín trong các lĩnh vực phát triển và xã hội.

 

* CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Phần thưởng sẽ bao gồm Giấy chứng nhận, các Học bổng có giá trị từ Ban tổ chức và Cơ hội được thực tập, làm việc trong các dự án của Quỹ Hợp tác và Phát triển, các Đại sứ quán, Đài truyền hình …trong tương lai.