Cuộc thi hùng biện online

Xem thêm >>

Thể lệ tham dự

Sunday, 27/04/2014, 12:53 0 1291
- Các thí sinh sẽ tự quay một video clip bài hùng biện của mình với chủ đề “NÓI THẬT”. Video clip dài tối đa 5 phút, có thể quay bằng máy quay phim, bằng điện thoại di động hoặc các thiết bị số khác... Yêu cầu video clip phải có hình ảnh rõ nét và âm thanh rõ ràng. Trong video clip dự thi, thí sinh phải chuẩn bị trang phục lịch sự (Áo dài, veston..). 
- Link file video clip được gửi về cho ban tổ chức cùng với Đơn đăng kí dự thi tại địa chỉ email: secretariat@cdfund.org.vn
- Các video clip sẽ được ban giám khảo sơ tuyển. Mỗi video clip qua vòng sơ tuyển sẽ được đăng tải lên website của Quỹ Hợp tác và Phát triển, tất cả các thí sinh sẽ được thông báo về tình trạng vòng sơ tuyển của mình. 
Lưu ý:
- Clip tham dự phải chưa từng đạt giải hoặc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
- Nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi; không vi phạm thuần phong mỹ tục và luật pháp;
- Thí sinh không được sử dụng các phần mềm ứng dụng làm thay đổi giọng nói hoặc sử dụng giọng nói của người khác để ghép vào trong clip của mình. Khi phát hiện sẽ bị tước tư cách tham dự cuộc thi.
- Khuyến khích thí sinh dùng hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh làm sinh động và minh họa cho clip của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến giọng nói thật của thí sinh.
- Các clip có chất lượng hình ảnh/âm thanh kém sẽ trực tiếp bị loại mà không cần xét nội dung.
- Nội dung bài nói phải được thí sinh tự mình thực hiện, không sao chép bài viết hay bài nói từ bất cứ nguồn nào. Nếu có bất kì tranh chấp nào về nội dung, hình ảnh liên quan đến quyền tác giả thì người dự thi phải chịu trách nhiệm.
- Thông qua việc gửi clip, người dự thi đã cho phép Ban Tổ Chức toàn quyền sử dụng sản phẩm dự thi của mình cho các hình thức hợp pháp như quảng bá truyền thông hoặc các ấn phẩm của đơn vị (ghi rõ tên tác giả). Ban Tổ Chức sẽ không chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền khi sử dụng các sản phẩm dự thi.
- Email tham gia hợp lệ phải là email có đầy đủ Đơn đăng kí dự thi, đường link hoặc đoạn clip được đính kèm trực tiếp vào email. Các email không có đầy đủ các chi tiết như trên sẽ được xem là không hợp cách.
- Ban Tổ Chức được phép loại bất kì clip dự thi nào trước, trong và sau cuộc thi nếu phát hiện sai phạm thể lệ cuộc thi.
- Mỗi thí sinh chỉ được dự thi với một video clip.