Tin tức

Xem thêm >>
Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện “Học với người thành công”được tổ chức bởi Quỹ Hợp tác và Phát triển, vào ngày 28/12/2014, các thành viên Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ đã được tham gia buổi tập huấn và chia sẻ của Nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhân vật thành công trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Những chia sẻ chân tình và gần gũi của anh đã sưởi ấm và tiếp thêm rất nhiều động lực cho những cô gái của Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ trong ngày đông Hà Nội lạnh giá.

 

 

Được biết đến như là ca sỹ thành công trên cả sân khấu trong và ngoài nước, một doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực tổ chức các sự kiện nghệ thuật, anh Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ với các bạn Nữ thủ lĩnh rất nhiều câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp mà trước nay chưa hề được công bố trên các phương tiện truyền thông. 

 

 

Anh chia sẻ rằng, để đi đến thành công như hôm nay, anh đã phải trải qua rất nhiều thất bại trong các cuộc thi âm nhạc, sau mỗi lần như vậy anh đều nhìn nhận thất bại một cách thẳng thắn và học hỏi từ những người thành công đi trước để tự nỗ lực hoàn thiện bản thân. Anh cũng nhắn nhủ với các bạn Nữ thủ lĩnh rằng, “Bản thân các bạn sẽ biết rằng khả năng mình đến đâu và mình làm như thế nào là đúng nhất, đừng bị những lời can ngăn hoặc chê bai làm nhụt chí mà hãy tự tin và tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình”.

 

Người viết: Cẩm Ly

Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ Yleader

Tin khác