Tin tức

Xem thêm >>
Chiều ngày 28/12, một buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và liên minh nữ thủ lĩnh trẻ đã được diễn ra tại văn phòng quỹ Hợp tác và Phát triển.

Mặc dù vẫn luôn được biết đến như là một gương mặt nổi tiếng trong showbiz nhưng trong lần trò chuyện với những nữ thủ lĩnh trẻ, nam ca sĩ đã thể hiện một con người bình thường nhất với những câu chuyện chân thật về cuộc sống của mình. Đằng sau ánh hào quang sân khấu, người nghệ sĩ luôn có câu chuyện riêng về những trông gai, khó khăn đưa anh đến ngày hôm nay. Với Đàm Vĩnh Hưng để có thể đứng vững trên sân khấu âm nhạc như vậy, anh đã từng phải sống trong hoàn cảnh nghèo khó, tự thân mình lăn lộn, bươn trải bao công việc vất vả. Qua những câu chuyện ấy anh đã truyền nguồn cảm hứng cho các thủ lĩnh trẻ giúp họ hiểu được giá trị của những “vấp ngã, đau đớn” trong cuộc đời sẽ tôi luyện nên con người, giúp họ luôn luôn ở trong tư thế sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, thử thách.

 

Đến với liên minh nữ thủ lĩnh trẻ, anh không mang tới những bài hát mà thay vào đó là những câu chuyện sâu sắc về thành bại trong cuộc đời của chính mình. Bằng những gì cảm nhận được, những cô gái trẻ sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục vững vàng để đạt được những ước mơ của riêng mình.

 

 Bài viết: Ngân Hà

Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ Yleader

Tin khác