Tin tức

Xem thêm >>
Sắp tới vào ngày 26/08 Diễn đàn Đối tác và Đối thoại chính sách sẽ diễn ra tại ARMY Hotel – Đây là phiên diễn đàn cấp Quốc gia lớn nhất từ trước tới nay do Qũy Hợp tác và Phát triển tổ chức với sự tham gia của các vị Đại biểu Quốc hội, các nhà hoạch định chính sách và đặc biệt là sự có mặt của Đại sứ đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới: Pháp, Cannada... Tại đây mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra những kiến nghị về xây dựng chính sách.

Trong diễn đàn các bạn trẻ là thủ lĩnh đại diện đến từ các tổ chức Ys: YLeader, YThinkTank, YCulture, YMedia, ... sẽ được thể hiện ý kiến, quan điểm cá nhân về chính sách dưới góc nhìn trẻ mở ra nhiều hơn những cơ hội cho giới trẻ.

Đây không phải lần đầu tiên các bạn được trao đổi, chia sẻ tại các tọa đàm và diễn đàn nhưng đây lại là lần đầu tiên họ được trình bày kết quả công việc đã tiến hành trong đợt khảo sát online vừa qua về Dự thảo Luật Tiếp Cận thông Tin, để có được những thông tin chính xác và những đề xuất hợp lý.  Đồng thời đây cũng là cơ hội để tất cả mọi người học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia nước bạn, cùng nhau đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và chia sẻ nhiều hơn những suy nghĩ của mình.

Và diễn đàn cấp Quốc gia lần đầu tiên có sự tham gia tổ chức của giới trẻ. Các thủ lĩnh trẻ tại Hà Nội phối hợp cùng các thủ lĩnh trẻ tại các tỉnh thành khác như Thái Nguyên, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh, dưới sự hướng dẫn, bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển, tổ chức cũng như trực tiếp tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn sẽ được trực tuyến liên tục để những thông tin mới nhất luôn được cập nhật. Diễn đàn sẽ mở ra những cơ hội mới để góp phần xây dựng và phát triển tốt hơn chính sách tại Việt Nam đặc biệt là những chính sách cho giới trẻ.

Tin khác