Tin tức

Xem thêm >>
Vào hồi 13.9 vừa qua tại Bảo tàng Dân tộc học, Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ đã hân hoan tổ chức buổi lễ đón mừng những “tân thủ lĩnh thể hệ thứ 3” gia nhập đại gia đình Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ với sự tham dự của chị Trần Thúy Lan – Teamleader của Liên minh, anh Nguyễn Ngọc Ấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo CD Training và anh Phan Anh Tiến - Giám đốc xúc tiến của Quỹ Hợp tác và Phát triển cùng đại diện thế hệ thứ nhất, thứ hai và đông đảo các bạn cộng tác viên.

Sau hơn hai tháng triển khai, đêm chung kết cuộc thi tranh biện và trao giải cho cuộc thi viết thư với chủ đề “Hướng về biển” đánh dấu mốc kết thúc chiến dịch “Hướng về biển” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Qua chuỗi các cuộc thi trong chiến dịch “Hướng về biển”, rất nhiều gương mặt thủ lĩnh sáng giá với khả năng tranh biện và tư duy logic nhanh nhạy, với kỹ năng viết xuất sắc đã được tìm ra, và 15 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua được những phần thi đầy thử thách để trở thành những thành viên chính thức, những thủ lĩnh thế hệ thứ  3 của Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ.

Bằng những lời đón chào nồng hậu nhất, chị Trần Thúy Lan đã bày tỏ niềm xúc động của mình với sự lớn mạnh hàng ngày của Liên minh, từ thế hệ thứ nhất với số lương thành viên hạn chế cho đến bây giờ là sự xuất hiện của thế hệ thành viên thứ ba và đội ngũ Cộng tác viên đông đảo, gia đình Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ đã nhân rộng về số lượng lên đến hơn 50 thành viên. Đây là con số chưa lớn nhưng cũng không nhỏ và đã đánh dấu từng bước trưởng thành và lớn mạnh của Liên minh.

Tiếp theo đó là những lời chia sẻ từ bạn Cẩm Ly đại diện cho thế hệ thành viên thứ nhất và bạn Hồng Diệp đại diện cho thế hệ thành viên thứ hai về việc các bạn đã học được rất nhiều, trưởng thành rất nhiều nhờ được học tập và sinh hoạt trong môi trường Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ và mong mỏi các bạn thế hệ thứ ba cũng sẽ luôn cố gắng và thể hiện bản thân mình để góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Liên minh. Câu chuyện về các buổi tập huấn, kinh nghiệm và kiến thức Liên minh đã mang đến cho các thế hệ đi trước đã gieo vào lòng các thành viên mới niềm hi vọng và sự kì vọng lớn lao.  

Để đáp lại sự đón chào nồng hậu và ấm áp này, bạn Ngân Hà, đại diện cho “tân thủ lĩnh thế hệ thứ ba” đã bày tỏ niềm vui mừng khi được trở thành thành viên chính thức của Liên minh và cam kết cũng như quyết tâm sẽ học tập hết mình, nỗ lực hết mình để phát triển bản thân hơn nữa cũng như góp sức mình vào sự lớn mạnh của Liên minh.

Ngay trong buổi chào mừng thành viên mới, các bạn thành viên và cộng tác viên của Liên minh đã được tham gia vào lớp học Nhiếp ảnh do chính anh Ngọc Ấn, giám đốc Trung tâm Đào tạo CDTraining đồng thời cũng là chuyên gia và là người đầy đam mê với nhiếp ảnh hướng dẫn. Được chào đón nồng ấm bằng ngay một buổi đào tạo về kỹ năng nhiếp ảnh vô cùng hữu ích, các bạn thành viên thế hệ thứ ba nói riêng và các bạn thành viên và Cộng tác viên nói chung nhận ra được đây là cơ hội hiếm có cho mình khi được trưởng thành trong môi trường mở và giá trị như Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ. Hy vọng rằng các bạn nữ thủ lĩnh trẻ sẽ cùng nhau nỗ lực để xây dựng Liên minh ngày càng phát triển hơn nữa bằng thật nhiều các thế hệ thủ lĩnh mới, để mang cơ hội đến cho những bạn trẻ khác cũng đang tìm kiếm cơ hội để hoàn thiện bản thân như mình.

Nhóm Báo chí

Tin khác