Tin tức

Xem thêm >>
Như một món quà Noel muộn nhưng đầy ý nghĩa, Mr. Đàm – cái tên mà nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc vẫn thường gọi anh Đàm Vĩnh Hưng một cách trân trọng - dành tặng cho Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ là MỘT GIỜ ĐỒNG HỒ của buổi chiều mùa đông Hà Nội. Ngày 28/12, trong khung cảnh ấm áp của Văn phòng Quỹ Hợp tác và Phát triển, anh chia sẻ những câu chuyện cuộc đời, những bài học từ thuở niên thiếu cho đến những quan niệm sống đúng đắn, bản lĩnh sống vững vàng của chính mình có lẽ chưa bao giờ chân thực và nhiệt huyết đến thế.


 

“Suy nghĩ tạo thành thói quen, thói quen tạo nên tính cách
và tính cách quyết định số phận”- anh Hưng chia sẻ.

 

Điều quan trọng hơn cả là sau cuộc trò chuyện, mỗi bạn trẻ đã ý thức và làm chủ được vô khối những kinh nghiệm trong việc rèn luyện lý trí, bản lĩnh, cách đưa ra quyết định, cách trân trọng những khó khăn, bất hạnh hay cả cách đón nhận những thách thức thường ngày… 

 


 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cùng Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ trong buổi tập huấn

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Hưng vì khoảng thời gian vàng ngọc cùng những lời khuyên tâm huyết anh dành cho Liên minh Nữ thủ lĩnh! Xin gửi lời cảm ơn đến cô Thúy Anh- Chủ tịch Quỹ và các anh chị trong Ban Cố vấn đã làm cầu nối để các thủ lĩnh trẻ được đón nhận những cơ hội hiếm có này!

Người viết: Đỗ Thị Phương

Thành viên Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ

 

Tin khác