Tin tức

Xem thêm >>
“Tuổi trẻ các em, tuyệt đối đừng bao giờ giữ suy nghĩ: Trẻ là được phép sai và sửa sai. Có những sai lầm, đôi khi không cách nào sửa chữa được.Không những thế, những quan niệm chậm tiến này sẽ làm chúng ta ỷ lại và nuông chiều bản thân nhiều hơn để rồi tự đào cho mình một cái hố chôn thân mang tên thất bại.”

Đó, chỉ là một trong rất nhiều những bài học mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho Liên Minh Nữ Thủ Lĩnh trẻ trong buổi chia sẻ “Học từ người nổi tiếng” đầy ý nghĩa vào những khoảnh khắc quý giá cuối năm 28/12/2014. Có những chiêm nghiệm về đời, về người, về những phong ba anh từng phải hứng chịu, gan lì bước tiếp để có được thành công mà không phải lúc nào những nữ thủ lĩnh trẻ cũng có thể may mắn được nghe hay trải nghiệm. Theo anh, suy nghĩ chính là vũ khí mạnh nhất của con người, từ suy nghĩ sẽ tạo nên thói quen, thói quen hình thành tính cách và tính cách thì quyết định số phận, đó cũng là một trong những bài học anh đã mang theo suốt chặng đường có cả hoa hồng nhưng cũng chẳng ít chông gai. 

 

Ảnh 1: “Các nữ thủ lĩnh bị cuốn vào những câu chuyện cuộc đời của anh”

 

“Hữu xạ, tự nhiên hương” có thể là câu nói phù hợp nhất cho hình ảnh Mr.Đàm đã xây dựng trong lòng tất cả mọi người.Qua những câu chuyện sâu sắc về quá khứ hay hiện tại, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ một thông điệp xuyên suốt, đó là: Hãy sống một cách thật quang minh, chính đại, hãy độc lập, tự đi, tự ngã và tự đứng dậy, hơn hết tuyệt đối đừng để bất kỳ ai chi phối bản thân mình. 

 

Ảnh 2: “Buổi chia sẻ kết thúc trong không khí thân thiết, vui vẻ”

 

Chúng tôi, những nữ thủ lĩnh trẻ tự cảm thấy rằng mình may mắn hơn ai hết khi được thấm nhuần từng bài học từ anh, từ những thế hệ đi trước và từ Quỹ mang lại, thay vì phải đánh đổi cả những năm tháng tuổi thanh xuân để biết thế nào mới là thất bại, là đau khổ, là bế tắc cùng cực. Đúng vậy, cuộc sống đôi khi là những trải nghiệm tự bản thân phải đối mặt, nhưng đôi khi cũng là những món quà kỳ diệu chuẩn bị cho ta tâm thế vững chắc để tiếp tục đón đầu và vượt qua những thử thách tiếp theo!

 

Bài viết: Phượng Nghi

Nguồn ảnh: CDFunds

Tin khác