Tin tức

Xem thêm >>
Năm 2015 đến với biết bao dự định, kế hoạch của mỗi người chúng ta. Với các thành viên của đại gia đinh YLeader - Liên minh nữ thủ lĩnh trẻ, năm 2015 hứa hẹn là một năm bùng nồ với nhiều sự kiện, dự án hấp dẫn, thú vị và tích cực để phát triển cộng đồng và xã hội.

"Ra khơi' đánh dấu bước đi đầu tiên trong chuỗi hành trình dài trong năm 2015 của đại gia đình YLeader.


"Ra khơi" để mang theo biết bao hi vọng, niềm tin, ý tưởng, tiếng nói của những nữ thủ lĩnh trẻ - đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đang vươn mình ra biển lớn. Đó có thể là những mưa giông, bão chớp, hiểm nguy, khó khăn … nhưng với ý chí kiên cường, sự nhiệt huyết, đam mê và quyết không nản chỉ, những người trẻ Việt nói chung và Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ nói riêng quyết vươn mình “Ra khơi”.

 

Chương trình sẽ chính thức khai màn vào 8h00 ngày 31/1/2015 tại Hội trường A Trường Đại học Luật Hà Nội, 87 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

 

Những nội dung trong sự kiện “kick-off” Ra khơi hứa hẹn sẽ thể hiện được những quyết tâm bằng hành động thực của đông đảo khách mời, sinh viên người tham dự chương trình.

 

Bạn đã sẵn sàng tham gia những hoạt động đầy thú vị tại buổi “Ra khơi” với chúng tôi không?
- Ô chữ YLeader
- Vinh danh những Nữ thủ lĩnh trẻ tiêu biểu, trao tặng giải thưởng "Thủ lĩnh cống hiến 2014"
- Phát động dự án năm 2015
- Xây "thuyền ước mơ" cùng hàng trăm sinh viên tham dự tại chương trình! Liệu ước mơ của bạn có giống với ước mơ của ai đó? Liệu chúng ta có cùng chung một ước mơ vì một xã hội Việt phát triển hơn trong tương lai, người Việt trẻ sớm vươn mình ra thế giới!

 

Cùng tham gia với chúng tôi bằng cách đăng ký trực tiếp qua link sau: http://goo.gl/forms/NY1B1URyrw

 

Hoặc gọi điện tới số điện thoại: 0979 543 992 của thuyền trưởng Huyền Trang để được giải đáp và đón tiếp nhanh nhất!

Tin khác