Tin tức

Xem thêm >>

Sale ư? Không đơn giản chỉ là bán hàng!

Saturday, 12/07/2014, 06:40 0 1116
Các thành viên Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ đã tham gia buổi tập huấn về Sale với sự đào tạo bởi anh Phan Anh Tiến - chuyên viên Kinh tế trong lĩnh vực Sale với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề vào buổi chiều ngày 7/7/2014 tại trụ sở của Quỹ Hợp tác và Phát triển (C&D Foundation).
Trong chuỗi các buổi tập huấn và giao lưu với mục đích đào tạo toàn diện cho cho các thế hệ trẻ, đặc biệt là nữ, Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ rất hân hạnh được tập huấn cùng - anh Phan Anh Tiến - chuyên viên Kinh tế trong lĩnh vực Sale với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề vào buổi chiều ngày 7/7/2014 tại trụ sở của Quỹ Hợp tác và Phát triển (C&D Foundation). Buổi tập huấn có sự tham dự của các thành viên trong Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ, các bạn trong ban nhạc BrB - Đại học Văn Hóa cùng Ban cố vấn của Liên minh.
 
 
 
Mở đầu bằng thực trạng phổ biến khi đánh giá về nghề “Sale” của đa số người là có phần tiêu cực. Nhưng anh Tiến đã phần nào gỡ bỏ được những định kiến về Sale của các bạn. Theo anh, "Sale chính là sống", tất cả mọi người ai cũng cần phải bán hàng, tùy thuộc vào mặt hàng của họ mà giáo viên bán tri thức, bác sĩ bán chuyên môn, bác xe ôm bán sức lao động,... Mọi người đều cần phải bán thứ mình có để thu nhận lợi ích. Cho dù lợi ích đó vô hinh hay hữu hình. Anh còn chia sẻ thêm về các nguyên tắc vàng trong bán hàng; cuộc đời, thời gian và nghề nghiệp của người bán hàng chuyên nghiệp; những yêu cầu để bán hàng thành công và kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp. Và cuối cùng, anh có 1 câu nói dành cho các bạn sinh viên rất ấn tượng: NEVER SAY NO! - Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội của bạn. Một khi cơ hội qua đi thì rất hy hữu hoặc không bao giờ bạn có thể gặp lại được nó.
 
Buổi tập huấn diễn ra rất vui vẻ và kết thúc bằng những lời cảm ơn cũng như phản hồi chân thành của các bạn tham dự. Hy vọng rằng những buổi tập huấn đầy bổ ích và chuyên nghiệp như thế này sẽ đến được với nhiều bạn sinh viên có khả năng và mong muốn rèn luyện bản thân hơn.
 
Hồng Diệp
Tin khác