Tin tức

Xem thêm >>
Trong hai ngày 24/08 và 25/08 vừa qua đại diện lãnh đạo trẻ thuộc các thế hệ Ys đã có hai ngày học tập bổ ích dưới sự giảng dạy của Mr. Stefan – Chuyên gia Ngân hàng Thế giới, khóa học kết thúc đọng lại rất nhiều ấn tượng và hứa hẹn cho những hành trình tiếp theo.

Với khóa học “Xây dựng chiến lược và lập kế hoạch” các bạn trẻ có cơ hội nhìn lại những gì đã làm và tìm ra con đường bước tiếp của tổ chức mình trong thời gian tới, cũng có thể là lâu dài hơn nữa để cùng nhau giúp cho thế hệ trẻ có thêm nhiều cơ hội phát triển và cống hiến cho xã hội. Sau khóa học Mr. Stefan đã có một cuộc trò chuyện ngắn với YMedia để chia sẻ những  ghi nhận và đánh giá của mình với các học viên trẻ lần này.

Anh chia sẻ:Lần thứ hai quay trở lại và đến với YLeader mọi thứ rất khác, không còn trên kế hoạch hay giấy tờ nữa mà nó đã đi vào thực thi. Đó là bước tiến của giới trẻ Việt Nam, anh vui vì điều đó. Đồng thời anh cũng đặt rất nhiều hy vọng vào giới trẻ Việt Nam đặc biệt là các thế hệ trẻ Ys sẽ làm được điều gì đó tốt cho cộng đồng và xã hội để không đánh mất cơ hội đã được trao cho lần này.

Trong lời chia sẻ khi trả lời phỏng vấn về lần quay trở lại Việt Nam tiếp theo, Anh cũng để lại một tin vui và đặt ra nhiều hy vọngdành cho các bạn trẻ, anh nói: “Tôi sẽ trở lại Việt Nam nhưng sẽ đến với nơi khác không phải Hà Nội, bởi YNGO đã có rất nhiều trụ sở tại nhiều tỉnh thành , tuy nhiên sự trở lại của tôi còn phụ thuộc vào kết quả mà mọi người thực hiện kế hoạch như thế nào và phải cho tôi thấy được kết quả của nó”. Với câu trả lời đầy hứa hẹn cũng như là một bài tập dành cho các thủ lĩnh trẻ Ys nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung thì tất cả mọi người cần phải cố gắng hơn nữa, đạt được những thành tích đầu ra nhất định để được đón nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên gia như anh Stefan.

Và có thể nói chuyến công tác quay trở lại Việt Nam lần này anh đã giúp các bạn lãnh đạo trẻ của Yleader, Ythink Tank, Yculture, Ymedia đã nhận được nhiều điều, có cả những lời khen mà anh dành tặng: “Các bạn là những con người rất tuyệt vời và thông minh, các bạn không ích kỷ nghĩ cho riêng mình mà còn biết nghĩ cho cộng đồng, xã hội. Đó là bước tiên mới trong văn mình nhận thức của người Việt Nam, là một thế hệ mới giúp phát triển đất nước...”

Để bắt đầu làm “bài tập” và thực hiện kế hoạch của mình các thủ lĩnh trẻ đã và đang viết, trình bày kế hoạch của mình không chỉ trên giấy tờ mà còn “vẽ” chúng vào trong thực tế, bắt đầu cho những dự án đầy mới mẻ, hấp dẫn...

Khóa học trong hai ngày kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng tất cả mọi người và với “bài tập” đã ra, với hy vọng mà anh Stefan đã đặt cho các bạn trẻ, hy vọng sẽ tiếp tục có những buổi học tiếp theo và có những hành trình dài và ấn tượng đẹp hơn nữa...

 

Tin khác