Tin tức

Xem thêm >>
Hai ngày 24/08 và 25/08, tại YHouse – trụ sở làm việc của YLeader NGO, các bạn trẻ là đại diện cho các tổ chức của giới trẻ như: YLeader, YCulture, YMedia, YThinkTank... sẽ được học tập và làm việc với Chuyên gia Ngân hàng Thế giới (WB) - Mr. Stefan về xây dựng chiến lược và lập kế hoạch.

Sau khi nhận lời mời từ phía Qũy Hợp tác và Phát triển và Tổ chức NGO mới cho giới trẻ - Yleader NGO thì đây là lần thứ hai các bạn trẻ Ys được học tập, trao đổi cùng anh Stefan nhưng lại là lần đầu tiên có sự góp mặt đầy đủ đại diện các Y đến từ các vùng miền trên Tổ Quốc:  Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Sự trở lại của anh Stefan lần này như nấc thang tiếp nối thành công của khóa học Quản lý tri thức lần trước khẳng định được những ấn tượng tốt của thế hệ trẻ các bạn YLeader và các tổ chức song hành để lại cho anh. Đồng thời thể hiện rõ những điều khác biệt và duy nhất mà các bạn trẻ Ys có được so với các bạn trong tổ chức khác.

Hy vọng rằng với bài học về xây dựng chiến lược và lập kế hoạch sẽ giúp cho tất cả các học viên có cách tổ chức và làm việc khoa học, hiệu quả hơn, từ đó có kế hoạch phát triển để thúc đẩy cho các tổ chức của giới trẻ hoạt động ngày càng năng động, cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Ngày mai, 24/08 buổi học đầu tiên sẽ bắt đầu và không khí chuẩn bị, tinh thần của các Học viên – những lãnh đạo trẻ đang thực sự sẵn sàng và háo hức.

Tin khác