Tin tức

Xem thêm >>

Vào 19h ngày mai 23/7/2015 tại Rạp Hồng Hà - Nhà hát tuồng Trung ương, 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội đêm nghệ thuật Y Art 9 – Hành trình Nữ thủ lĩnh trẻ sẽ diễn ra với những màn biểu diễn nghệ thuật vô cùng hấp dẫn và độc đáo hứa hẹn đem lại cho khán giả và những người tham dự một dấu ấn khó quên.

 Sau 3 tháng Yleader Ngo ra đời cũng là 3 tháng kỷ niệm một đêm nghệ thuật đáng nhớ tại ĐH Văn hóa thì đêm nghệ thuật lần này như một sự kiện để nhìn lại quá trình lớn lên và trưởng thành  của Yleader Ngo,những hoạt động mà Yleader đã làm được đồng thời giới thiệu và thể hiện rõ hơn về các tổ chức như  YThink Tank, YCulture, Ymedia, Yecomnomy...

Cùng với đó là sự tham dự chia sẻ, sẵn sàng đối thoại của các vị khách quý như ông: Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng bộ Thông tin truyền thông; Bác Trần Thế Vượng - Nguyên Ủy viên Thường vụ Quốc hội Trưởng ban Dân nguyện; ông Nguyễn Dũng Chí, ...

Với nhiều hoạt động và dự định như vậy, ban tổ chức chương trình đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng tạo nên thành công của sự kiện.

Chia sẻ về sự kiện chị Phạm Thị Trang Nhung – Thư ký của Yleader Ngo, thành viên BTC cho biết: “đây như một bữa tiệc thôi nôi 3 tháng dành cho YNGO và hy vọng rằng đêm nghệ thuật sẽ là cơ hội để chúng tôi và các bạn nhìn lại sự lớn lên của “đứa con” này và cùng nhau có thêm động lực gây dựng và phát triển tổ chức hơn nữa”.

YART9 là chương trình thường kì hàng tháng về vận động chính sách văn hóa-xã hội thông qua những hoat động văn hóa chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật. Chương trình được tổ chức bởi NGO mới cho giới trẻ YLeader dưới sự bảo trợ của Qũy Hợp Tác Và Phát Triển (CDF). Đến với YAR9 bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất sự phát triển, mô hình làm việc của Yleader NGO từ những tiết mục nghệ thuật đặc sắc , đa dạng xuất phát từ những ý tưởng độc đáo từ các thành viên của Yhouse chắc chắc sẽ đem lại cho các bạn những phút giây ý nghĩa và vui vẻ.

Tin khác