Tin tức

Xem thêm >>

19 giờ ngày 23/7 Tại Nhà hát Tuồng Trung ương đêm hội Nghệ thuật Y art 9 đã diễn ra thu hút rất nhiều bạn trẻ và đến với chương trình có sự tham dự của những vị khách quý: Bác Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin truyền thông; thầy Đặng Dũng Trí - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quyền Con người - Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; thầy Hoàng Văn Nghĩa - phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quyền Con người - Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; tiến sĩ Nguyễn Văn Cương; Hoàng Thị Hoa - Ủy Viên Thường trực Ủy Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh Niên, Thiếu Niên & Nhi Đồng của Quốc Hội; bà Phạm Thúy Anh - Chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển; bà Trần Thúy Lan - Giám đốc điều hành Quỹ Hợp tác và Phát triển...

Y Art 9 mở ra là để tổng kết hành trình từ khi mới trở thành một tổ chức NGO cho đến nay của YLeader. Đêm nghệ thuật diễn ra rất sôi và hấp dẫn với những tiết mục âm nhạc độc đáo như ghita, nhảy hawai, hát... mở  màn để hâm nóng không khí chương trình khiến các bạn trẻ, khán giả rất vui và hào hứng.

Tuy nhiên điều đặc biệt nhất trong chương trình lần này đó chính là cuộc tọa đàm chia sẻ giữa các Nữ thủ lĩnh trẻ của Yleader NGO và những vị khách mời, các bạn đã đưa ra những câu hỏi để các bác, các thầy có thể trả lời, phân tích rõ hơn về Luật Tiếp cận thông tin, Quyền tiếp cận thông tin qua đó nhận rõ được vai trò của mình.

Sau tọa đàm chương trình tiếp tục với những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn mang lại nhiều hứng thú và cung bậc cảm xúc cho những bạn trẻ tới tham dự. Cùng với đó là sự chia sẻ của các thành viên trong Yleader NGO và các tổ chức thành viên Ymedia, Yculture, Ythink Tank,...và chia sẻ về các chương trình đã và đang diễn ra bằng cách giới thiệu vô cùng độc đáo như: chương trình Thực tập sinh, Lãnh đạo tiềm năng...

Chỉ trong khoảng thời gian gắn nhưng đêm nghệ thuật đã để lại nhiều điều thú vị, nói lên sự nhiệt tình, tài năng của các Nữ lãnh đạo trẻ, nói lên được những mong muốn, học hỏi cả những lời cám ơn trân trọng nhất tới các tổ chức và cá nhân đã và đang đồng hành cùng Yleader NGO.

Y Art 9 khép lại là những điều mới mẻ thù vị khác nữa sẽ được mở ra!

Tin khác