Tin tức

Xem thêm >>

8h20 sáng ngày18/07/2015 tại phòng hội trường khách sạn Thanh Long, 130 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng diễn ra buổi tập huấn Giám sát và Vận động Chính sách dành cho lãnh đạo trẻ - YMonitoring. Theo chuỗi hành trình của mình, Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của YMonitoring sau Hà Nội. YCulture - Hội đồng văn hoá dành cho giới trẻ là đơn vị tổ chức cùng sự đồng hành, hỗ trợ của tổ chức YMedia - Báo chí và Truyền thông dành cho giới trẻ.

Tập huấn dự án Giám sát và Vận động Chính sách dành cho lãnh đạo trẻ - YMonitoring được khởi nguồn từ ý tưởng của bà Phạm Thuý Anh - Chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển

Khoá tập huấn tại Đà Nẵng lần này rất vinh dự được giảng dạy của PGS.TS Hoàng Văn Nghĩa - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Quyền con người; thầy là thành viên Ban cố vấn chính sách Quỹ Hợp tác và Phát triển- Huấn luyện viên chương trình Lãnh đạo trẻ YLeader. Hứa hẹn thầy sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích.

Với nội dung giới trẻ và sự giám sát chính sách, buổi tập huấn thu hút khoảng 50 học viên tới tham gia tập huấn với tâm thế hào hứng và nghiêm túc. 50 người, 50 mục đích ban đầu khác nhau nhưng các bạn đều có chung mục tiêu là sẽ hiểu biết và vận dụng một cách chính xác quyền của mình.

Tin khác