Tin tức

Xem thêm >>

Sau 2 ngày học tập, làm việc hăng say, nhiệt tình, YMonitoring đã thành công tốt đẹp tại thành phố Đà Nẵng. 17h 30 ngày 19/07/2015, buổi học cuối kết thúc, muộc hơn so với thường lệ nhưng cũng là điều dễ hiểu khi cả thầy và trò, cả BTC và CTV đều lưu luyến.

Qua hai ngày 18 và 19 tháng 7, các bạn học viên khi tham gia khoá tập huấn đã mở mang được nhiều điều, hiểu rõ hơn về quyền và cách thức sử dụng quyền của mình như thế nào trong việc giám sát chính sách. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất tới PGS.TS Hoàng Văn Nghĩa - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quyền con người - giảng viên nhiệt huyết và tận tâm; tới Ngân hàng Thế Giới; tới Quỹ Hợp tác và Phát Triển;  tới tổ chức YThinkTank - Viện nghiên cứu dành cho giới trẻ...đã tạo cơ hội cho những người trẻ có thêm cơ sở để phát triển bản thân, có môi trường để thể hiện cá tính và khẳng định tiếng nói của mình.

Chuyến tàu YMonitoring đã rời sân ga Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ là điểm đến tiếp theo - thành phố lần đầu tiên YLeader NGO đặt chân tới. Cùng chờ đón những điều mới mẻ tốt đẹp.

 

Tin khác