Tin tức

Xem thêm >>

YMonitoring tại Đà Nẵng kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và nhiều cảm xúc cho các bạn học viên, CTV cũng như BTC.

Trò chuyện cùng BTC, bạn Hoàng Thị Thu Sương – ĐH Duy Tân chia sẻ rằng: “Đến học 2 ngày nay, em có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích và nâng cao kỹ năng thuyết trình. Ngày đầu tiên, vì là đề tài lạ nên hơi khó hiểu nhưng ngày thứ hai thì dễ hơn” . Được yêu cầu dùng 3 từ để nêu nhận định của mình về Ymonitoring tại Đà Nẵng, “vui, bổ ích, thú vị” là 3 từ được bạn Phan Hồng Trí – một học viên tích cực trong giờ học lựa chọn. Tuy nhiên Hồng Trí góp ý rằng những buổi tập huấn sau nên cải thiện về thời gian và thêm nhiều hoạt động hơn nữa. Bạn cũng hứa hẹn rằng, khi Yleader trở lại Đà Nẵng thì bạn sẽ đăng ký trở thành CTV. Ngoài ra bạn Võ Nguyễn Như Hoàng vui vẻ chia sẻ rằng “Ngoài nhận được nhiều kiến thức, sửa đúng được kiến thức đã biết thì mình rất vui vì được ăn cơm trưa, được vui chơi và quen thêm bạn mới.” Được hỏi về một tổ chức yêu thích thì Hoàng đã lựa chọn YthinkTank và mong muốn sẽ trở thành thành viên YthinkTank tại Đà Nẵng.

Mỗi người một vị trí, một nhận định khác nhau. Là một CTV đã từng là học viên của một khoá tập huấn trước đây của Yleader, bạn Lê Thị Nhật Linh chỉ ra khi là 1 CTV và 1 học viên khác nhau như thế nào, bạn cũng thẳng thắn chia sẻ rằng “tuy mệt nhưng làm CTV hay và vui hơn ” . Trong khi đó, bạn Nguyễn Thị Thu Hiền lần đầu tiên tham gia một chương trình của Yleader, sau khi làm CTV, bạn mong muốn một ngày không xa sẽ trở thành thành viên của Ymedia. Trò chuyện cùng anh Trần Công Minh -  BTC tại Đà Nẵng, anh có cái nhìn tổng thể về cả chương trình: “Giám sát và vận động chính sách là chủ đề khá mới mẻ với Đà Nẵng, ngày đầu tiên hiệu quả không cao nhưng khi đã quen hơn thì ngày thứ hai các bạn học nhiệt tình và hứng thú hơn. Ngoài ra các bạn điền phiếu khảo sát đánh giá cũng rất sâu sắc, toàn diện. Để chấm trên thang điểm 10 thì khoá tập huấn đạt 7 điểm”

Hẹn gặp lại Đà Nẵng vào một ngày không xa. YMonitoring đang gấp rút chuẩn bị để đến với Cần Thơ và TP.Hồ Chí Minh với một tâm thế tốt nhất.

 

Tin khác