Tin tức

Xem thêm >>
Vào hai ngày 15 – 16/8/2015 sắp tới, tại khách sạn Hữu Nghị - 937 Dương Tự Minh, TP. Thái Nguyên Yleader NGO sẽ mang chương trình tập huấn “Giám sát và vận động chính sách dành cho lãnh đạo trẻ – Ymonitoring” sẽ đến với các bạn trẻ Thái Nguyên, đây là sân ga cuối cùng sau khi chuyến tàu đã đến với Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.

Đến với Thái Nguyên lần này các bạn trẻ được chia sẻ và học tập cùng với hai giảng viên: cô Phạm Thúy Anh – Chủ tịch Qũy Hợp tác và Phát triển, Thầy Hoàng Văn Nghĩa – Phó viện trưởng viện nghiên cứu Quyền con người và rất nhiều vị khách mời đặc biệt. Cùng với đó là sự góp mặt đông đảo của thành viên trong Yleader và các tổ chức song hành, các bạn trẻ sẽ được học tập và làm việc trực tiếp với họ và hiểu hơn về công việc mà Yleader đã làm trong thời gian qua.

Và chuyến tàu cuối cùng này hy vọng sẽ sớm chở về được nhiều niềm vui và thành công cùng với đó là mở rộng thêm thật nhiều mạng lưới CTV tại TP. Thái Nguyên để củng cố thêm sự liên kết bền chặt giữa Yleader với các bạn trẻ mọi miền tổ quốc đặc biệt là Thái Nguyên.

Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn trẻ không cùng tham gia với Yleader NGO?

Tin khác